Phiên dịch viên tiếng Anh là đơn vị tuy mới có 6 năm kinh nghiệm trong ngành cung cấp các dịch vụ Biên – Phiên dịch nhưng đã nhận được sự tín nhiệm và công nhận rộng rãi của các cá nhân, cơ quan đơn vị khách hàng.

Hiện phiên dịch viên tiếng Anh cung cấp các dịch vụ phiên dịch, thông dịch cam kết chuyên nghiệp – chính xác – nhanh chóng, đội ngũ phiên dịch viên có kinh nghiệm và năng lực cao đáp ứng được mọi yêu cầu khắt khe nhất từ phía khách hàng. Với sự chiếm ưu thế về đội ngũ  phiên dịch viên chuyên nghiệp, chúng tôi luôn đáp ứng được nhu cầu của khách hàng về thời gian, chi phí và chất lượng.

Ngoài ra, các phiên dịch viên của chúng tôi vô cùng được ưa chuộng và sự hài lòng khách hàng, bởi đội ngũ phiên dịch viên là những nhân tài ưu tú của các trường ĐH nổi tiếng trong và ngoài nước, kinh nghiệm phong phú, khả năng nhanh nhạy là những ưu điểm vượt trội của họ.

Chúng tôi luôn lấy lợi ích và hiệu quả công việc của khách hàng làm mục tiêu thực hiện công việc. Hy vọng trong tương lai chúng tôi sẽ có dịp được phục vụ, mang lại giá trị lợi ích cho khắp các quý khách hàng gần xa trong và ngoài nước.

Những khách hàng thường xuyên của phiendichvientienganh.com như : Tập Đoàn Masan, Hãng hàng không Vietnamairline, PVJ, Tập đoàn Vingroup, Ngân hàng Techcombank, Tập đoàn Panasonic, Tập đoàn Samsung, Cty Mercedes Benz VN… và các doanh nghiệp sản xuất có vốn đầu tư nước ngoài nằm rải rác trên các Khu Công Nghiệp lớn của Việt Nam. Họ từng nhận xét rằng: “ Tôi không cần phải nói nhiều, phiên dịch rất biết việc, tác phong nhanh nhạy, dễ thương và rất chuyên nghiệp!” .” Phiên dịch viên Tiếng Anh dịch rất tốt, nhanh nhẹn và thông minh khi xử lý khéo leó tình huống …” là những lời nhận xét mà khách hàng thường xuyên dành tặng cho chúng tôi. Đó cũng chính là động lực để phiên dịch viên Tiếng Anh của chúng tôi tiếp tục làm việc để mang lại những giá trị tốt nhất tới khách hàng.

Hãy liên hệ với phiên dịch viên tiếng Anh theo Tel: 0961.957.977 bất cứ lúc nào khi quý vị cần tư vấn về những vấn đề trong lịch vực dịch thuật, chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe, chia sẻ và đáp ứng nhu cầu của quý vị.