Bạn đang có một đối tác người nước ngoài mà bạn thì không giỏi tiếng Anh cho lắm nên bạn rất ngần ngại khi hai bên gặp mặt trực tiếp trao đổi công việc. Bạn lo lắng rằng mình không hiểu đối tác nói gì, đối tác không hiểu bạn nói gì dẫn đến hợp đồng này có thể không được ký kết. Để xóa tan mọi lo lắng của bạn Đáo Dịch sẽ mang đến dịch vụ Phiên dịch viên tiếng Anh sang tiếng Việt chính xác 100%, giúp bạn có thể tự tin khi làm việc với đối tác nước ngoài.

Thông dịch viên tiếng Anh sang tiếng Việt là gì? 

Thông dịch viên tiếng Anh sang tiếng Việt là việc của các phiên dịch viên (thông dịch viên), các phiên dịch có nhiệm vụ chuyển các câu nói từ tiếng Anh sang tiếng Việt một cách chính xác nhất về nội dung và hoàn cảnh. Người phiên dịch viên phải là cầu nối giúp người nói và người nghe có thể giao tiếp với nhau như đang nói chuyện chung một ngôn ngữ, không bị gián đoạn, liền mạch. Yêu cầu đối với người phiên dịch phải hiểu chính xác và phát âm chuẩn cả tiếng Anh và tiếng Việt vì chỉ cần sai sót là có thể xảy ra những vấn đề phức tạp, khó giải quyết khi hai bên không hiểu ý nhau.

Dịch vụ phiên dịch tiếng Anh sang tiếng Việt của Đáo Dịch 

Tại sao bạn nên chọn dịch vụ Phiên dịch tiếng Anh sang tiếng Việt của Đáo Dịch? 

Có rất nhiều lý do để bạn chọn lựa một đơn vị cung cấp các dịch vụ Phiên dịch viên của Đáo Dịch, sau đây là những lý do mà bạn không thể bỏ qua:

1. Nhân viên

 • Đáo Dịch sở hữu một lượng phiên dịch viên lớn, là các bậc “lão thành”, có nhiều kinh nghiệm trong nghề luôn đáp ứng mọi yêu cầu mà khách hàng đặt ra với hiệu quả vô cùng cao.
 • Khắt khe trong khâu tuyển chọn và đào tạo. Các phiên dịch của chúng tôi được lựa chọn từ những trường chuyên ngữ hàng đầu cả nước. Có nhiều người trong số họ là những giảng viên đại học, những chuyên viên hay thậm chí là những người đã từng sống nhiều năm ở nước ngoài với những kinh nghiệm quý giá.
 • Họ có tinh thần trách nhiệm rất cao cùng với đó là sự tập trung cao độ trong công việc.
 • Luôn hoàn thành tốt tất cả các công việc được giao.
  Đặc thù nghề nghiệp có tính tập trung và có phần căng thẳng nhưng không lúc nào các phiên dịch viên của chúng tôi có sự nản chí, hay bực dọc. Thay vào đó là sự nhiệt tình, cởi mở với khách hàng. Luôn luôn mang lại cho khách hàng sự hài lòng, vui vẻ. Đây chính là nền tảng cho sự tự tin mà khách hàng dành cho Đáo Dịch.

Phiên dịch viên tiếng Anh của Chúng tôi có thái độ làm việc chuyên nghiệp, cởi mở và thân thiện với khách hàng 

2. Dịch vụ chất lượng, chuyên nghiệp 

Với hơn 5 năm trong lĩnh vực PHIÊN DỊCH, dịch vụ phiên dịch tiếng anh chúng tôi đã nhận được sự tin tưởng của quý khách hàng. Đáo Dịch luôn làm tròn sứ mệnh của mình là CẦU NỐI giúp các doanh nghiệp Việt muốn vươn mình, hội nhập ra thế giới nhưng gặp vấn đề về ngôn ngữ. Phiên dịch viên tiếng Anh sang tiếng Việt hiện nay của Đáo Dịch phiên dịch tại tất cả các thành phố lớn trong và ngoài nước. Chính vì thế mà ngay sau khi bạn đặt yêu cầu với chúng tôi, bạn sẽ được sắp xếp ngay mà không phải đợi chờ lâu mất thời gian. Đáo Dịch tự tin nói dịch vụ của chúng tôi chất lượng và chuyên nghiệp. Với dịch vụ thông dịch viên tiếng anh tại nhà củ chúng tôi bạn có thể chỉ ngồi nhà mà vẫn giao dịch với Đáo Dịch để nhận được sự  hỗ trợ từ Phiên dịch viên giỏi nhất và chu đáo nhất.

>> Bạn đã biết dịch vụ phiên dịch viên uy tín, chất lượng, chuyên nghiệp nhất thị trường như thế nào chưa? Xem ngay TẠI ĐÂY nhé!! 

3. Giá cạnh tranh 

Giá dịch vụ Phiên dịch viên tiếng Anh sang tiếng Việt của Đáo Dịch luôn ở mức thấp, thường rẻ hơn từ 10 – 30% so với các đơn vị khác cùng dịch vụ, giúp quý khách hàng có thể hoàn thành công việc với chi phí thấp nhất có thế.

Đáo Dịch cam kết mang đến dịch vụ phiên dịch viên chất lượng nhất với giá thành cạnh tranh, thấp nhất thị trường 

Các loại hình phiên dịch viên tiếng Anh sang tiếng Việt của Đáo Dịch cung cấp: 

 • Phiên dịch tiếng Anh Hội Thảo, Hội Nghị
 • Phiên dịch tiếng anh Đàm phán Thương mại, Kinh tế
 • Phiên dịch Tiếng anh Tháp Tùng trong nước, nước ngoài
 • Phiên dịch tiếng anh Cabin
 • Phiên dịch tiếng Anh Du lịch
 • Phiên dịch tiếng Anh Khảo sát thị trường
 • Phiên dịch tiếng Anh Chuyển giao Công nghệ
 • Phiên dịch tiếng Anh Nhượng quyền Thương hiệu
 • Phiên dịch tiếng Anh Chế biến Nông Lâm Thủy Hải Sản
 • Phiên dịch tiếng Anh Xây dựng Công trình Giao thông Vận tải
 • Phiên dịch tiếng Anh tại các Thành phố lớn trên cả nước
 • Với một mức giá phù hợp chúng tôi đảm bảo bạn sẽ hài lòng khi làm việc với chúng tôi

Hiện nay với dịch vụ phiên dịch viên tiếng anh tại nhà của chúng tôi thì bạn có thể tranh thủ giờ nghỉ trưa hoặc giờ giải lao để làm việc vậy lên còn trần trừ gì nữa mà không hợp tác với chúng tôi!!

Chúng tôi rất hân hạnh được đón tiếp quý vị. Đội ngũ Chuyên viên – phiên dịch viên của chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ, và đảm bảo quý vị có thể giao tiếp, trao đổi thuận tiện với khách hàng, đối tác, đem lại hiệu quả và giá trị hơn những gì quý vị mong muốn. Liên hệ với chúng tôi qua Hotline để được tư vấn về dịch vụ và giá phiên dịch viên tiếng Anh chi tiết, rõ ràng và có cơ hội nhận được những khuyến mại cực kỳ hấp dẫn.

>>  Tham khảo ngay giá phiên dịch tiếng Anh theo giờ mới nhất năm 2018 để không bị “HÉT GIÁ TRÊN TRỜI” khi thuê phiên dịch viên nhé!!