Nền kinh tế nước ta đang trên đà phát triển, hội nhập với thế giới hiện nay thì các sự kiện như hội chợ, triển lãm bằng tiếng Anh được tổ chức ngày càng nhiều với quy mô lớn để tạo ra cơ hội cho các công ty, doanh nghiệp giới thiệu, quảng cáo sản phẩm, dịch vụ của mình, cũng như tìm kiếm các khách hàng tiềm năng. Điều này đã vô hình chung kéo theo nhu cầu sử dụng phiên dịch viên tiếng Anh hội chợ, triển lãm tăng cao như thời điểm hiện tại.

>> Xem ngay giá phiên dịch viên tiếng Anh hội chợ, triển lãm của công ty phiên dịch uy tín, chất lượng để được đảm bảo nhé!!

Thông dịch viên tiếng Anh hội chợ, triển lãm chính là loại hình dịch thuật mà phiên dịch viên truyền tải các thông tin về dịch vụ, sản phẩm tới khách hàng, đối tác trong và ngoài nước bằng tiếng Anh. Phiên dịch viên tại hội chợ – triển lãm đóng vai trò quan trọng trong việc quyết định sự thành công trong chiến lược quảng bá sản phẩm, thương hiệu của một công ty, doanh nghiệp.

Phiên dịch hội chợ, triển lãm sẽ giúp công ty, doanh nghiệp tiếp cận gần hơn với khách hàng mục tiêu

Trong lĩnh vực phiên dịch tiếng Anh hội chợ, phiên dịch triển lãm, công ty Đáo Dịch đã có hơn 6 năm kinh nghiệm lựa chọn và điều phối phiên dịch viên phù hợp với từng hội chợ, triển lãm khác nhau. Chúng tôi có đội ngũ phiên dịch viên tiếng Anh, dày dặn kinh nghiệm, giỏi ngoại ngữ và cả kỹ năng giao tiếp, chào và bán sản phầm. Những kỹ năng đó sẽ giúp được quý khách tiếp cận tốt nhất với khách hàng mục tiêu của mình trong hội chợ, triển lãm và từ đó nâng cao khả năng chốt được đơn hàng cho công ty, doanh nghiệp của mình.

Cty TNHH Đáo Dịch chúng tôi chuyện nhận phiên dịch tiếng anh và cũng hiện là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều công ty trong mảng phiên – biên dịch, chúng tôi nhận được nhiều sự tín nhiệm, tin tưởng và khen ngợi của khách hàng, công ty, tập đoàn lớn, đặc biệt là các tổ chức sự kiện tại Triển Lãm Giảng Võ – Hà Nội, Triển Lãm SECC – Quận 7 HCM, Trung tâm triển lãm quốc tế ICE – Hà Nội, hay Singapore Expo.

Sau nhiều năm hoạt động Đáo Dịch đã có chỗ đứng nhất định trong lĩnh vực cung cấp phiên dịch viên

Với mục đích đáp ứng nhu cầu to lớn của các tổ chức, công ty, doanh nghiệp trong việc giới thiệu, quảng bá thương hiệu, sản phẩm của mình tới khách hàng trong nước cũng như khách hàng quốc tế với mức giá cả vô cùng hợp lý của chúng tôi. Đội ngũ phiên dịch viên năng động, chuyên nghiệp của chúng tôi được tuyển chọn khắt khe về mặt kỹ năng chuyên môn cũng như đạo đức nghề nghiệp nên chắc chắn sẽ mang lại cho khách hàng sự hài lòng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Đáo Dịch cung cấp dịch vụ dịch viên tiếng Anh hội chợ, nhận phiên dịch triển lãm tại tất cả các tỉnh thành trong nước như: Phiên dịch viên tiếng Anh tại Hà Nội, phiên dịch viên tiếng Anh tại Hải Phòng, Phiên dịch viên tiếng Anh tại Hồ Chí Minh,…..và một số nước ngoài với chi phí thấp nhất thị trường.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ phiên dịch viên tiếng Anh tại tất cả các tỉnh thành trong nước và nước ngoài

Bất cứ lúc nào bạn cần phiên dịch viên tiếng Anh hội chợ, triển lãm, hãy vui lòng liên hệ ngay với công ty TNHH Đáo Dịch để nhận được sự hợp tác lâu dài và hiệu quả nhất.

phiên dịch tiếng anh hội chợ, triển lãm chúng tôi rất hân hạn khi được phục vụ quý khách!

Xin trân trọng cám ơn quý khách hàng đã tin tưởng!