Trong xu hướng toàn cầu hóa hiện nay, việc giao lưu hợp tác giữa các quốc gia ngày càng được đẩy mạnh. Trong đó tiếng Anh là tiếng phổ biến nhất trên thế giới. Từ đó phiên dịch tiếng Anh tháp tùng đang là dịch vụ được nhiều doanh nghiệp tìm kiếm trước chuyến công tác dài ngày với đối tác nước ngoài. Công ty TNHH Đáo Dịch chuyên cung cấp phiên dịch viên tiếng Anh tháp tùng luôn sẵn sàng phục vụ trong và ngoài nước.

> Cập nhật nhanh bảng giá phiên dịch tiếng Anh tháp tùng của đơn vị phiên dịch uy tín để không bị “HÉT GIÁ” cao!!

Phiên dịch viên được coi như cánh tay phải không thể thiếu đối với nhiều tổ chức cá nhân từ các cơ quan bộ ngành cho đến các doanh nghiệp tư nhân. thông viên dịch tiếng Anh tháp tùng là một trong những hình thức phiên dịch như phiên dịch hội thảo, phiên dịch cabin, phiên dịch nối tiếp….

Dịch tiếng Anh Tháp tùng là lĩnh vực nhiều thách thức không kém gì các lĩnh vực phiên dịch hóc búa khác. Người phiên dịch viên tháp tùng phải đi cùng khách hàng và hỗ trợ khách hàng phiên – thông dịch đối với yêu cầu của khách hàng. Tuỳ tình huống của khách hàng như trong kinh doanh và du lịch. Kiến thức của người phiên dịch tiếng anh ngoài thông thạo tiếng Anh còn phải hiểu biết sâu về chuyên ngành mà khách hàng đang yêu cầu. Người dịch chỉ cần nắm rõ các quy tắc trong phiên dịch, cũng như các kĩ năng nói chuyện trước đám đông là có thể xử lý công việc trôi chảy.

Phiên dịch viên tháp tùng quý khách hàng người Ấn Độ tại sân bay

Dịch vụ phiên dịch tiếng Anh tháp tùng của công ty TNHH Đáo Dịch

Công ty TNHH Đáo Dịch luôn nỗ lực để trở thành đối tác tin cậy, đồng hành cùng sự phát triển của các cá nhân, doanh nghiệp, các sở ban ngành trong và ngoài nước….Vì vậy, khi hợp tác với chúng tôi quý khách hàng sẽ được hưởng các lợi ích sau:

1. Đội ngũ phiên dịch chuyên nghiệp

Đội ngũ phiên dịch viên tiếng Anh tháp tùng của Đáo Dịch đều có kinh nghiệm trên 5 năm, hiểu biết văn hóa, con người và thành thạo tiếng Anh vậy lên việc dịch tiếng anh sang tiếng việt chưa bao giờ là khó cả. Thế mạnh của họ là nói chuẩn giọng, sử dụng tiếng Anh thuần thục như tiếng mẹ đẻ và đều là cựu sinh viên của các trường chuyên ngữ nổi tiếng trong và ngoài nước. Có hiểu biết đặc biệt trong lĩnh vực công nghệ nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm với phiên dịch viên của chúng tôi.
Đồng thời phiên dịch viên của chúng tôi còn có khả năng giao tiếp, khả năng xử lý tình huống, trang phục phù hợp…tất cả làm nổi bật lên một Phiên dịch viên tiếng Anh tháp tùng chuyên nghiệp. Hiện nay chúng tôi đã có trên 500 Cộng tác viên phiên dịch tiếng Anh trên cả nước và nước ngoài.

Đội ngũ phiên dịch viên tiếng Anh của Đáo Dịch luôn làm việc chuyên nghiệp, tận tâm và có trách nhiệm với công việc của mình

2. Quy trình phiên dịch chuyên nghiệp

Ngay sau khi ký hợp đồng với khách hàng, Đáo Dịch sẽ cung cấp cho Quý khách hàng danh sách phiên dịch viên, những người phù hợp nhất với yêu cầu và công việc của khách hàng đang yêu cầu. Với quy trình phiên dịch chuyên nghiệp, nhanh chóng, tiết kiệm tối đa chi phí cũng như thời gian cho quý khách hàng.

>>> Quy trình phiên dịch tiếng Anh với 7 bước dịch chuẩn chắc chắn sẽ đem lại sự hài lòng đến với quý khách hàng !!

3. Giá hợp lý và cạnh tranh nhất

Với hơn 6 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thông dịch viên tiếng Anh tháp tùng, chúng tôi cam kết mức giá chúng tôi đưa ra là hợp lý và cạnh tranh nhất. Giá phiên dịch viên của Đáo Dịch thường rẻ hơn các đơn vị khác cùng dịch vụ từ 10-30% tiết kiệm tối đa chi phí cho khách hàng nhưng vẫn đảm bảo chất lượng phiên dịch viên.
Chính vì những yếu tố trên, công ty TNHH Đáo Dịch hiện đang là đối tác phiên dịch uy tín và tin cậy hàng đầu của nhiều cơ quan Chính phủ, Tập đoàn, Công ty và các dự án lớn trong nước và quốc tế.

Giá phiên dịch viên tiếng Anh tháp tùng của chúng tôi vô cùng hợp lý thường thấp hơn các đơn vị khác cùng dịch vụ trên thị trường

Công ty TNHH Đáo Dịch rất hân hạnh được đón tiếp quý khách hàng. Đội ngũ Chuyên viên – phiên dịch tiếng Anh tháp tùng của chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ, giúp quý khách hàng có thể dễ dàng trao đổi thuận tiện với khách hàng, đối tác, đem lại hiệu quả và giá trị hơn những gì quý vị mong muốn.

Công ty TNHH Đáo Dịch chuyên phiên dịch tiếng anh chuyên nghiệp giá rẻ.hãy kích vào link bên rưới để biết thê thôn tin chi tiết nhé!!

>> Xem thêm: Dịch vụ phiên dịch tiếng Anh cabin của Đáo Dịch ngay nhé!!