Tiếng Anh là ngoại ngữ phổ biến nhất tại Việt Nam chỉ sau tiếng Việt. Hiện nay nhu cầu trao đổi thông tin, thương mại, giao thương, công nghệ thông tin,….giữa nước ngoài với Việt Nam đều sử dụng tiếng Anh. Trong đó thành phố Hồ Chí Minh chính là một trung tâm kinh tế nên nhu cầu phiên dịch tiếng Anh tại Hồ Chí Minh ngày càng lớn. Sau đây chính là 3 lý do bạn nên lựa chọn dịch vụ phiên dịch của Đáo Dịch. 

>> Tham khảo ngay bảng giá phiên dịch viên tiếng Anh rẻ nhất thị trường tại công ty TNHH Đáo Dịch!! 

Công ty TNHH Đáo Dịch là địa chỉ uy tín của nhiều doanh nghiệp tại Tp Hồ Chí Minh. Trong đó phiên dịch viên tiếng Anh tại Hồ Chí Minh là thế mạnh đã được hình thành và phát triển từ khi thành lập tới bây giờ của chúng tôi.

Nhu cầu thông dịch tiếng Anh tại Hồ Chí Minh ngày càng lớn do Hồ Chí Minh được đánh giá là đầu tầu kinh tế trong cả nước, nhưng không phải công ty phiên dịch nào nào cũng có khả năng cung cấp cho quý khách những thông dịch tiếng Anh đảm bảo chất lượng được. Công ty  TNHH Đáo Dịch đã và đang cung cấp cho các tổ chức, cá nhân, công ty đang hoạt động tại Hồ Chí Minh. Phiên dịch tiếng Anh tại Hồ Chí Minh với chất lượng vượt trội, với đội ngũ phiên dịch chuyên nghiệp chúng tôi luôn cung cấp cho quý khách những phiên dịch tốt nhất.

3 lý do bạn nên chọn thông dịch tiếng Anh tại Hồ Chí Minh của Đáo Dịch

 1. Công ty phiên dịch Uy tín – Chất lượng

Trong suốt quá trình hình thành và phát triển công ty TNHH Đáo Dịch không ngừng cố gắng vươn lên như là một trong những công ty cung cấp phiên dịch, thông dịch tiếng Anh tại Hồ Chí Minh hàng đầu Việt Nam. Để từ đó chúng tôi nhận được nhiều sự tín nhiệm của quý Khách hàng dựa vào cách thức làm việc và tổ chức khoa học, năng động trong việc tìm kiếm nhân lực giỏi, chuyên nghiệp trong khâu tuyển chọn phiên dịch viên.

Dịch vụ phiên dịch tiếng Anh của Đáo Dịch luôn đem đến sự chuyên nghiệp tới khách hàng 

Công ty TNHH Đáo Dịch luôn chú trọng đến phát triển chất lượng chuyên môn cao cùng với đội ngũ biên phiên dịch chất lương, chúng tôi mong muốn trở thành công ty phiên dịch chuyên nghiệp số 1 tại Việt Nam. Dịch vụ của chúng tôi mang đến sự thuận tiện, chính xác, chuyên nghiệp và đạt đến hiệu quả giao tiếp tối đa cho khách hàng; nắm bắt được xu thế và đáp ứng được những nhu cầu của thời đại mới.

2. Đội ngũ phiên dịch viên giỏi – kinh nghiệm- chuyên nghiệp

Công ty TNHH Đáo Dịch với trên 6 năm hoạt động trong ngành,như các bạn cúng đã biết hiện nay ở TPHCM đang phát triển rất mạnh về các ngành công nghiệp của nước ngoài vì vậy nhu cầu sống của mọi người và sự đòi hỏi về phiên dịch của mọi người rất là cao thế lên chúng tôi đã xây dựng được đội ngũ phiên dịch nhất là phiên dịch viên tiếng Anh tại Hồ Chí Minh chuyên nghiệp có tinh thần trách nhiệm cao, nhiệt tình với công việc và nhiều năm kinh nghiệm. Chúng tôi cam kết sẽ cung cấp cho quý khách những phiên dịch chuyên nghiệp nhất giúp cho buổi giao dịch làm việc, gặp gỡ giao lưu của quý khách hàng luôn thành công tốt đẹp.

Hiện nay chúng tôi đã có trên 500 Cộng tác viên dịch tiếng Anh trên cả nước và nước ngoài. Thế mạnh của họ là nói chuẩn giọng, sử dụng tiếng Anh thuần thục như tiếng mẹ đẻ và đều là cựu sinh viên của các trường chuyên ngữ nổi tiếng trong và ngoài nước.

Đội ngũ phiên dịch viên giỏi, kinh nghiệm luôn có trách nhiệm trong công việc

3. Giá phiên dịch viên tiếng Anh tại Hồ Chí Minh rẻ nhất thị trường. 

Giá dịch vụ phiên dịch viên tiếng Anh của công ty TNHH Đáo Dịch luôn luôn hợp lý, rẻ hơn từ 30-50% so với các trung tâm, công ty phiên dịch khác có cùng chất lượng khác. Chúng tôi tiết kiệm chi phí cho khách hàng bằng phương pháp làm việc tại nhà, quản lý hiệu quả, giảm tối đa chi phí phát sinh, tạo điều kiện thuận lợi nhất cho khách hàng.

>> Công ty TNHH Đáo Dịch cung cấp dịch vụ phiên dịch tiếng anh tại nhà mang lại sự thuận tiện và giá thành thấp cho quý khách hàng!! 

Dịch vụ phiên dịch tiếng Anh tại Hồ Chí Minh của Đáo Dịch 

 • Phiên dịch viên tiếng Anh du lịch
 • Phiên dịch viên tiếng Anh kết nối đám cưới
 • Phiên dịch viên tiếng Anh tại Hội nghị, Hội Thảo
 • Phiên dịch viên tiếng Anh lắp ráp máy móc kĩ thuật
 • Phiên dịch viên tiếng Anh đàm phán kinh tế, thương mại
 • Phiên dịch viên tiếng Anh Cabin
 • Phiên dịch viên tiếng Anh event, truyền thông
 • Phiên dịch viên tiếng Anh MC
 • Phiên dịch viên tiếng Anh kết nối, hợp tác giáo dục
 • Phiên dịch viên tiếng Anh ngành thẩm mỹ.
 • Dịch vụ phiên dịch viên tiếng anh đa dạng ngành giúp bạn thỏa mãn lựa trọn đa dạng ngành
 • Để tiện lợi hơn cho khách hàng công ty TNHH Đáo Dịch chúng tôi cũng đã mở các chi nhánh như: Hà Nội, TPHCM, Đà Nẵng, Hải Phòng

Dịch vụ phiên dịch tiếng Anh tại Hồ Chí Minh của Đáo Dịch 

Chúng tôi rất hân hạnh được đón tiếp quý vị. Đội ngũ Chuyên viên – phiên dịch tiếng Anh tại Hồ Chí Minh của chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ, giúp quý khách hàng có thể dễ dàng trao đổi thuận tiện với khách hàng, đối tác, đem lại hiệu quả và giá trị hơn những gì quý vị mong muốn.

>>> Ngoài ra Đáo Dịch còn cung cấp dịch vụ phiên dịch tiếng Anh tại Hà Nội!!