Hiện nay tiếng Anh là ngôn ngữ thông dụng chính vì vậy mà nhiều hội thảo, hội nghị khi có nhiều quốc gia tham gia, hay các hội nghĩ quan hệ hợp tác giữa doanh nghiệp trong nước và doanh nghiệp nước ngoài nói tiếng Anh. Chính vì thế mà dịch vụ phiên dịch viên tiếng Anh hội thảo, hội nghị của Đáo Dịch cam kết dịch là chuẩn, dịch là chính xác giúp quý khách hàng đạt kết quả tốt nhất với công việc của mình.

>> Tham khảo ngay giá phiên dịch viên tiếng Anh hội thảo, hội nghị của đơn vị uy tín hàng đầu trên thị trường!! 

Biên phiên dịch viên tiếng Anh hội thảo, hội nghị là một lĩnh vực có nhiều thách thức trong lĩnh vực phiên dịch. Đây là lĩnh vực đòi hỏi người phiên dịch cần thông thạo tiếng Anh tốt, có khả năng tập trung, cũng như kỹ năng giao tiếp tự tin, thuyết phục trước đám đông.
Các cuộc hội thảo hay hội nghị đều có số lượng người tham gia đông, thậm chí còn lên tới hàng chục ngàn người. Thành phần tham dự hội thảo thường là các hội viên, nghiên cứu sinh hay là các chuyên gia trong lĩnh vực, do vậy phiên dịch viên ngoài thông thạo tiếng Anh, sự am hiểu về chuyên ngành phiên dịch để truyền tải được đúng nội dung của người nói một cách rõ ràng đảm bảo không có bất cứ hiểu lầm nào. Kiến thức cho phiên dịch hội thảo thường tập trung vào một lĩnh vực nhất định, nhưng không phải chuyên sâu như các hình thức phiên dịch khác. Phiên dịch viên chỉ cần nắm rõ các quy tắc trong phiên dịch, cũng như các kĩ năng nói chuyện trước đám đông là có thể xử lý công việc trôi chảy.

Phiên dịch viên tiếng Anh hội nghị, hội thảo hiện nay tại Việt Nam đang rất phổ biến

3 lý do chọn phiên dịch tiếng Anh Hội nghị, Hội thảo của Đáo Dịch

  1. Công ty phiên dịch Uy tín – Chất lượng

Trong suốt quá trình hình thành và phát triển công ty TNHH Đáo Dịch không ngừng cố gắng vươn lên như là một trong những công ty cung cấp phiên dịch  viên uy tín, chuyên nghiệp. Để từ đó chúng tôi nhận được nhiều sự tín nhiệm của quý Khách hàng dựa vào cách thức làm việc và tổ chức khoa học, năng động trong việc tìm kiếm nhân lực giỏi, chuyên nghiệp trong khâu tuyển chọn phiên dịch viên.

Công ty TNHH Đáo Dịch với mong muốn trở thành đơn vị cung cấp dịch vụ thông dịch viên tiếng Anh hội thảo, hội nghị hàng đầu tại Việt Nam, qua nhiều năm nỗ lực không ngừng với thước đo giá trị là lòng tin cậy và sự hài lòng của khách hàng, thương hiệu Đáo Dịch được đông đảo khách hàng biết tới với những cam kết hàng đầu.

Công ty TNHH Đáo Dịch chuyên cung cấp các dịch vụ phiên dịch viên 

>> Xem thêm: Dịch vụ phiên dịch viên tiếng Anh đàm phán thương mại của Đáo Dịch ngay Tại Đây!! 

2. Đội ngũ phiên dịch viên giỏi – kinh nghiệm- chuyên nghiệp

Công ty TNHH Đáo Dịch với trên 6 năm hoạt động trong ngành, chúng tôi đã xây dựng được đội ngũ phiên dịch tốt nghiệp bằng giỏi tại các trường chuyên đào tạo về ngoại ngữ nhất là phiên dịch viên tiếng Anh hội nghị, hội thảo chuyên nghiệp có tinh thần trách nhiệm cao, nhiệt tình với công việc và nhiều năm kinh nghiệm. Chúng tôi cam kết sẽ cung cấp cho quý khách những phiên dịch chuyên nghiệp nhất giúp cho buổi giao dịch làm việc, gặp gỡ giao lưu của quý khách hàng luôn thành công tốt đẹp.

Hiện nay chúng tôi đã có trên 500 Cộng tác viên thông dịch tiếng Anh trên cả nước và nước ngoài. Thế mạnh của họ là nói chuẩn giọng, sử dụng tiếng Anh thuần thục như tiếng mẹ đẻ và đều là cựu sinh viên của các trường chuyên ngữ nổi tiếng trong và ngoài nước.

Đội ngũ phiên dịch viên chuyên nghiệp với trên 5 năm kinh nghiệm trong ngành

3. Giá phiên dịch tiếng Anh tại Hồ Chí Minh rẻ nhất thị trường. 

Giá dịch vụ biên phiên viên dịch tiếng Anh hội thảo, hội nghị của công ty TNHH Đáo Dịch luôn luôn hợp lý, rẻ hơn từ 30-50% so với các trung tâm, công ty phiên dịch khác có cùng chất lượng khác. Chúng tôi tiết kiệm chi phí cho khách hàng bằng phương pháp quản lý hiệu quả, giảm tối đa chi phí phát sinh, tạo điều kiện thuận lợi nhất cho khách hàng.

Chúng tôi rất hân hạnh được đón tiếp quý khách hàng. Đội ngũ Chuyên viên – phiên dịch tiếng Anh hội nghị, hội thảo của chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ, giúp quý khách hàng có thể dễ dàng trao đổi thuận tiện với khách hàng, đối tác, đem lại hiệu quả và giá trị hơn những gì quý vị mong muốn.

>> Xem thêm: Dịch vụ phiên dịch viên tiếng Anh Cabin của công ty TNHH Đáo Dịch!!