Phiên dịch cabin là hình thức phiên dịch khó nhất trong các ngành phiên dịch, bởi chỉ cần một sai sót nhỏ đến từ phiên dịch cabin tiếng anh sẽ khiến cuộc giao tiếp đi theo một chiều hướng xấu ảnh hưởng nghiêm trọng đến chất lượng công việc. Chính vì vậy bạn có nhu cầu thuê phiên dịch viên cabin tiếng anh nhưng lại không biết lựa chọn đơn vị dịch vụ nào là chất lượng, uy tín để tin tưởng. Hãy đến với Công Ty dịch thuật Đáo Dịch – đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ phiên dịch viên cabin tiếng anh chuyên nghiệp, nhanh chóng và chuẩn xác cho các cơ quan, công ty, doanh nghiệp,…

>>> Tham khảo ngay bảng giá phiên dịch viên tiếng Anh Cabin của công ty phiên dịch uy tín!!! 

1.Phiên dịch cabin tiếng anh là gì?

Phiên dịch cabin hay còn gọi là phiên dịch song song được cho là một trong những hình thức phiên dịch khó, áp lực nhất hiện nay. Bởi tính chất phiên dịch này đòi hỏi phiên dịch viên vừa nghe vừa phiên dịch trong khi người nói đang nói và không có sự ngắt quãng.

Sự chính xác luôn được đặt lên hàng đầu chính vì vậy khi phiên dịch viên cabin tiếng anh phiên dịch viên cần phải tập trung cao độ hơn mức bình thường để có thể vừa nắm rõ nội dung đầy đủ, vừa phiên dịch chính xác và vừa tiếp nhận thông tin một cách hoàn hảo.

phiên dịch cabin tiếng anh1

Phiên dịch viên cabin tiếng anh là hình thứng phiên dịch đồng thời tại các hội nghị, hội thảo

2.Lựa chọn phiên dịch cabin tiếng anh như thế nào là chuẩn?

Chính vì môi trường làm việc đòi hỏi sự tập trung cao độ, do vậy phiên dịch viên cabin thường chịu áp lực cao trong công việc. Họ luôn phải thể hiện thái độ niềm nở, tự tin cũng như sự chuẩn bị kỹ càng các nội dung có liên quan để đem lại hiệu quả phiên dịch tốt nhất. Đặc biệt với một phiên dịch viên cabin tiếng anh chuyên nghiệp, cần trang bị cho mình đầy đủ các kỹ năng giao tiếp cũng như khả năng xử lý thông tin, vấn đề một cách linh hoạt chính xác. Phiên dịch viên cabin là cầu nối giữa hai bên giao tiếp chính vì vậy ngoài kỹ năng dịch chuẩn, dịch đúng phiên dịch viên cần tóm lược thông tin sao cho ngắn gọn, dễ hiểu mà vẫn đầy đủ thông tin đến người nghe.

Chính vì vậy để lựa chọn phiên dịch viên cabin tiếng anh chuyên nghiệp bạn cần lựa chọn các phiên dịch viên hoạt động lâu năm trong lĩnh vực, đã từng có kinh nghiệm phiên dịch cabin hay lựa chọn đội ngũ phiên dịch viên đến từ các địa chỉ phiên dịch viên cabin tiếng anh uy tín như Đáo Dịch.

phiên dịch cabin tiếng anh2

Ngoài trang bị đầy đủ kiến thức và sự thuần thục ngôn ngữ, phiên dịch viên cabin tiếng anh cần có đầy đủ kỹ năng giao tiếp, thuyết trình

>> Tham khảo thêm bài viết phiên dịch viên tiếng Anh sang tiếng Việt chuẩn xác, nhanh chóng giúp bạn tiết kiệm chi phí ngay TẠI ĐÂY!!

Dịch vụ phiên dịch cabin tiếng anh của Đáo Dịch

Là một đơn vị hoạt động hơn 5 năm trong lĩnh vực phiên dịch, phiên dịch viên cabin tiếng anh uy tín tại Đáo Dịch chuyên cung cấp cho thuê phiên dịch viên chuyên nghiệp, chất lượng số 1 hiện nay. Đặc biệt với đội ngũ nhân viên có trình độ cao, giàu kinh nghiệm, được đào tạo bài bản trong lĩnh vực phiên dịch cũng như khả năng dịch tiếng anh chuẩn – nhanh – chất lượng đảm bảo đáp ứng 100% yêu cầu đến từ quý vị một các hoàn hảo nhất.

Ngoài thế mạnh về đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp tại Đáo Dịch chúng tôi còn cung cấp đa lĩnh vực với hơn 50 chuyên ngành phiên dịch cabin, hội nghị, hội thảo khác nhau để bạn có thể lựa chọn.

phiên dịch cabin tiếng anh3

Phiên dịch viên tiếng anh Đáo Dịch là đơn vị dịch vụ phiên dịch chuyên nghiệp uy tín trên thị trường bạn nên lựa chọn hiện nay 

Các hình thức phiên dịch viên cabin tiếng anh tại Đáo Dịch

  • Dịch trực tiếp tại các hội nghị, hội thảo
  • Dịch song song thông qua mạng, điện thoại
  • Dịch đồng thời tại phiên tòa
  • Dịch thầm

Báo giá phiên dịch viên cabin tiếng anh tại Đáo Dịch

Bảng báo giá phiên dịch viên cabin tiếng anh cao cấp tại Đáo Dịch với đội ngũ phiên dịch viên đã có ít nhất từ 3-5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phiên dịch viên cabin tiếng anh:

  • Ngày: 200-300 USD/ Ngày
  • Giờ: 100 USD/giờ

Trên đây là báo giá phiên dịch cabin tiếng anh tại Đáo Dịch, để biết thêm chi tiết vui lòng liên hệ theo Hotline để được hộ trợ và tư vấn miễn phí.

>> Xem thêm: Dịch vụ phiên dịch tiếng Anh hội nghị, hội thảo của Đáo Dịch, đơn vị phiên dịch với trên 6 năm kinh nghiệm!!