Qúy khách đang có nhu cầu tìm kiếm báo giá phiên dịch tiếng Anh theo giờ chuẩn, uy tín nhất năm 2018? Công ty TNHH Đáo Dịch xin kính gửi đến quý khách hàng bảng giá dịch vụ phiên dịch viên tiếng anh chuẩn nhất và chi tiết nhất với các nội dung sau:

>>> Địa chỉ công ty phiên dịch uy tín báo giá phiên dịch tiếng Anh theo giờ rẻ nhất thị trường nhé!!!

Báo giá thông dịch tiếng anh cấp độ 1 (mức cơ bản)

Là mức độ cơ bản, chính vì vậy yêu cầu phiên dịch viên cấp độ này thường không đòi hỏi là người có trình độ chuyên môn cao, kỹ năng giao tiếp thuần thục,… tuy nhiên phải sử dụng nhanh nhạy các loại hình giao tiếp tiếng anh cơ bản, sử dụng hàng ngày.

Những hình thức phiên dịch bạn nên thuê ở cấp độ 1: phiên dịch nghiên cứu, khảo sát thị trường, phiên dịch du lịch, thăm quan, giải trí, phiên dịch trao đổi thương mại đơn giản, phiên dịch đám cưới, hội họp gia đình

giá thông dịch viên tiếng anh theo giờ:

–  Ngày: 50 – 70 USD

– Buổi: 40 USD

Báo giá phiên dịch viên tiếng anh cấp độ 2 (mức trung bình)

Thường phù hợp với các loại hình thức công việc phiên dịch yêu cầu giao tiếp nâng cao, chất lượng. Chính vì vậy quý khách hàng nên thuê phiên dịch viên có kiến thức chuyên ngành phổ thông, thành thạo tiếng anh và tiếng việt.

Những hình thức phiên dịch bạn nên thuê ở cấp độ 2: phiên dịch lắp ráp máy, công trường, phiên dịch tháp tùng thương mại, phiên dịch hội thảo nhỏ, họp công ty, phiên dịch kỹ thuật chuyên ngành

Giá phiên dịch viên tiếng Anh theo giờ:

– Ngày: 80 – 100 USD

– Buổi: 60 USD

Báo giá thông dịch tiếng anh cấp độ 3 (mức phiên dịch cao cấp)

Là hình thức phiên dịch khó đòi hỏi sự tập trung cao, cẩn thận, tỉ mỉ từ phiên dịch viên. Chính vì vậy quý vị nên thuê phiên dịch viên đã có ít nhất 2-3 năm kinh nghiệm, trình độ cao, am hiểu chuyên sâu về chuyên ngành cũng như thành thạo tất cả các kỹ năng giao tiếp, thuyết trình.

Những hình thức phiên dịch bạn nên thuê ở cấp độ 3: phiên dịch cabin, tại các hội thảo lớn, tháp tùng cấp cao, phiên dịch hội nghị truyền hình hay các chương trình phiên dịch công tác dài ngày.

Giá phiên dịch viên tiếng anh theo giờ:

– Ngày:200 – 300USD

– giờ: 100USD

Bảng giá phiên dịch viên tiếng Anh theo giờ mới nhất năm 2018 

>>> Xem ngay tất cả phiên dịch viên tiếng Anh mà Đáo Dịch cung cấp để biết được chính xác giá phiên dịch nhé!! 

Dịch vụ phiên dịch viên tiếng anh Đáo Dịch

Là đơn vị dịch thuật lâu năm trên thị trường và nhiều bộ phận dịch tiếng anh như: phiên dịch tiếng anh tại nhà, phiên dịch tiếng anh bán thời gian…, Đáo Dịch là một trong TOP 5 đơn vị phiên dịch chất lượng nhất hiện nay tại Việt Nam. Khởi đầu từ những năm 2013, không ngừng phấn đấu và cố gắng hết mình trung tâm dịch thuật Đáo Dịch nói chung cũng như phiên dịch tiếng anh nói riêng đã làm hài lòng 100% quý khách hàng khi sử dụng dịch vụ bởi chúng tôi phục vụ tận tình và chất lượng dịch vụ hiệu quả cao. Chính vì vậy chúng tôi đã được đa số quý khách hàng tin tưởng và lựa chọn dịch vụ.

Đặc biệt, tại Đáo Dịch với đội ngũ phiên dịch viên có ít nhất từ 2-3 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cũng như được đào tạo am hiểu sâu về lĩnh vực chuyên ngành khiến bạn luôn yên tâm trong quá trình diễn ra sự kiện phiên dịch, đảm bảo các yêu cầu khắt khe nhất về chuyên môn. Hơn thế nữa là sự thuần thục các kỹ năng giao tiếp, thuyết trình, cách xử lý tình huống nhanh nhạy giúp bạn chiếm 70% sự thành công phiên dịch và đem lại hiệu quả cao trong quá trình, gây ấn tượng tuyệt đối đến khách hàng của bạn.

Bên cạnh yếu tố con người, tại Đáo Dịch chúng tôi bạn còn bất ngờ với các thiết bị công nghệ kỹ thuật tiên tiến, mới nhất hỗ trợ chính xác trong quá trình diễn ra phiên dịch nâng cao hiệu quả.

Dịch vụ phiên dịch viên tiếng anh Đáo Dịch

Ngoài ra đến với Đáo Dịch, chúng tôi đảm bảo báo giá phiên dịch tiếng Anh theo giờ cạnh tranh nhất thị trường, với những gói ưu đãi hàng tháng bạn còn có thể tiết kiệm được 30% chi phí so với mức giá chung. Có thể nói Đáo Dịch chính là địa chỉ phiên dịch uy tín, tiết kiệm và chuẩn xác nhất mà bạn nên tham khảo.

Với phương châm làm việc chất lượng đặt lên hàng đầu, chúng tôi hiểu rằng sự hài lòng của quý vị chính là những động lực to lớn nhất để Công Ty phát triển và phấn đấu hơn nữa. Hãy gọi ngay cho chúng tôi theo Hotline hoặc gửi email để nhận được sự thoải mái, chất lượng dịch vụ hoàn hảo mà chúng tôi đem lại.

>>> Quy trình phiên dịch chuẩn Quốc Tế giúp tiết kiệm tối đa chi phí cũng như thời gian của quý khách hàng khi đến với Đáo Dịch!!