Với tình hình hội nhập thế giới như hiện nay, khó có thể tránh khỏi vấn đề về bất đồng ngôn ngữ khi các bạn gia tiếp. Đặc biệt là trong môi trường có sự liên kết với các đối tác nước ngoài. Đây được xem là rào cản lớn nhất giữa các quốc gia. Vấn đề đặt ra là phải có một bên trung gian hiểu được cả hai ngôn ngữ giúp gắn kết các ngôn ngữ lại với nhau, tạo mối quan hệ tốt đẹp giữa các quốc gia.

>> Tham khảo ngay các Thông dịch viên tiếng Anh của Đáo Dịch để lựa chọn chính xác nhất dịch vụ mà mình đang cần nhé!! 

Hiểu được nhu cầu và mong muốn của khách hàng mà dịch vụ của chúng tôi ngày càng được chú trọng và nâng cao hơn. Dịch vụ “phiên dịch viên tiếng Anh của chúng tôi có những gì?”. “Tại sao lại luôn được tin dùng đến vậy?”

Dịch vụ phiên dịch tiếng Anh của Đáo Dịch luôn song hành cùng sự phát triển của bạn

1 . Trình độ phiên dịch viên

Với sự lựa chọn kĩ càng và tỉ mỉ, luôn luôn sát xao trong khâu tuyển dụng nhân viên mà chính vì vậy đội ngũ phiên dịch viên của chúng tôi:

  • Kiến thức rộng trên nhiều lĩnh vực: văn hóa, kinh tế, chính trị, nghệ thuật… Am hiểu được các mặt này, phiên dịch viên sẽ dễ dàng trong việc truyền đạt tới người nghe một cách trọn vẹn và thấu hiểu được nội dung đang muốn truyền tải
  • Có tinh thần trách nhiệm cao. Họ luôn tuân thủ nghiêm ngặt những yêu cầu và quy định đặt ra. Công việc được giao sẽ hoàn thành tốt.
  • Khả năng tập trung, nghe và diễn đạt tốt. Điều này sẽ giúp cho thính giả có thể bắt trọn được nội dung được truyền tải tới dễ dàng
  • Biết cách xử lí thông tin, xử lí tình huống khéo léo, cẩn thận. Trong quá trình diễn đạt chắc chắn sẽ không tránh khỏi những tình huống bất ngờ xảy ra nhưng với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, phiên dịch viên của chúng tôi có thể xử lí chúng rất dễ dàng
  • Lưu trữ và trình bày nội dung khoa học, dễ hiểu. Đây là một dạng của dịch thuật. Nó được gọi là dịch viết. Trong trường hợp chuyển thể từ ngôn ngữ này sang ngôn ngữ khác dưới dạng văn bản hay câu từ thì yếu tố này rất quan trọng.
  • công ty chúng tôi luôn luôn đặt chữ tín lên hàng đầu và mang đến bạn những dịch vụ phiên dịch viên tốt nhất

>>> Quy trình phiên dịch hiệu quả của Đáo Dịch với 7 bước dịch chuẩn mang đến sự chuyên nghiệp khi làm việc với khách hàng ngay TẠI ĐÂY nhé!! 

2 .  Lợi ích của việc dùng dịch vụ phiên dịch viên tiếng Anh

  • Một lợi ích cơ bản mà ta có thể thấy rõ đó là rào cản về ngôn ngữ sẽ biến mất
  • Mối quan hệ hợp tác suôn sẻ hơn, sự nghiệp mở rộng ngàng càng thăng tiến
  • Có thể đi ra nước ngoài mà không lo ngại về giao tiếp, có thể truyền tải ý kiến, quan điểm cũng như mong muốn của mình tới người nước bạn.
  • khi sử dụng thông dịch viên tiếng anh bạn sẽ dễ dàng và thuận tiện hơn trong công việc

Phiên dịch viên tiếng Anh sẽ giúp bạn tự tin hơn khi giao tiếp với người nước ngoài 

3. Giá phiên dịch viên tiếng Anh rẻ nhất thị trường.

Với hơn 6 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phiên dịch tiếng Anh, công ty TNHH Đáo Dịch có quy trình phiên dịch chuẩn hóa nên giúp khách hàng tiết kiệm được chi phí cũng như thời gian của quý khách hàng. Đến với chúng tôi quý khách hàng sẽ được phục vụ với dịch vụ phiên dịch viên tiếng anh tốt nhất, với chi phí thấp nhất thị trường khoảng 10-30% so với các công ty khác cùng dịch vụ. Đến với chúng tôi bạn sẽ nhận được lợi ích mà mọi người đều quan tâm đến đó chính là rất vừa vặn và hơp lí về giá cả.giúp bạn giảm áp lực về tài chính thông thoáng đầu óc hơn trong công việc

=====> Còn ngần ngại gì nữa mà không sử dụng dịch vụ trên, không những nhân viên chuyên nghiệp mà còn mang lại những lợi ích vô cùng đáng giá cho các bạn. Chắc hẳn đây sẽ là sự lựa chọn vô cùng hoàn hảo cho một sự họp tác đôi bên cùng phát triển. Còn điều gì thắc mắc hay muốn tư vấn cụ thể hơn để hiểu hơn về dịch vụ hãy liên hệ với chúng tôi ngay qua Hotline để được tư vấn cụ thể và đặt lịch.

>>> Xem ngay 3 sai lầm thường mắc phải khi thuê phiên dịch viên tiếng Anh mà bạn nên biết để tránh gặp phải!!