Tiếng Anh hiện nay là ngôn ngữ phổ biến nhất để các doanh nghiệp có thể giao lưu, trao đổi thông tin, cũng như tìm kiếm nguồn đầu tư từ nước ngoài,… Chính vì thế mà dịch vụ phiên dịch viên tiếng Anh ngày càng được sử dụng nhiều để tự tin đi ra hội nhập toàn cầu, xóa bỏ rào cản về ngôn ngữ.

Đáp ứng nhu cầu tìm phiên dịch viên Tiếng Anh cấp thiết của  các Doanh nghiệp, Cơ quan nhà nước, cá nhân trong việc hợp tác, trao đổi giao lưu với các đơn vị, cá nhân sử dụng Tiếng Anh trên toàn thế giới. Chúng tôi là đơn vị cung cấp thông dịch viên chuyên nghiệp, uy tín hàng đầu tại hầu hết các tỉnh thành phố lớn phiên dịch tại Hải Phòng, phiên dịch tại Hà Nội, phiên dịch tại Quảng Ninh, phiên dịch tại Đà Nẵng, Huế, phiên dịch tiếng Anh tại Tp HCM,…. và tại một số nước ngoài.  Sau nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực này chúng tôi đã nhận được sự tín nhiệm của khách hàng, với phương châm làm việc luôn lấy lợi ích của khách hàng và hiệu quả công việc là ưu tiên số 1 trong công việc của mình.

Cchúng tôi có khả năng giao tiếp và truyền đạt tốt mang đến sự chuyên nghiệp cho khách hàng khi làm việc

Phiên dịch với 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp Hướng dẫn viên tiếng Anh. Chúng tôi hiểu rằng phiên dịch tiếng Anh chuyên nghiệp đòi hỏi sự chuẩn xác, linh hoạt và không thể thiếu kiến thức nền tảng để truyền đạt thông tin một cách trọn vẹn. Dịch vụ phiên dịch của chúng tôi chắc chắn sẽ đem lại những điều tốt nhất cho quý khách hàng.

Những khách hàng thường xuyên của chúng tôi như : Tập Đoàn Masan, Hãng hàng không Vietnamairline, PVJ, Tập đoàn Vingroup, Ngân hàng Techcombank, Tập đoàn Panasonic, Tập đoàn Samsung, Cty Mercedes Benz VN… và các doanh nghiệp sản xuất có vốn đầu tư nước ngoài nằm rải rác trên các Khu Công Nghiệp lớn của Việt Nam. Họ từng nhận xét rằng: “ Tôi không cần phải nói nhiều, phiên dịch rất biết việc, tác phong nhanh nhạy, dễ thương và rất chuyên nghiệp!” .” Hướng dẫn viên Tiếng Anh dịch rất tốt, nhanh nhẹn và thông minh khi xử lý tình huống …” là những lời nhận xét mà khách hàng thường xuyên dành tặng cho chúng tôi. Đó cũng chính là động lực để bien phien dich tieng Anh của chúng tôi tiếp tục hăng say nghiên cứu và cống hiến.

Dịch vụ phiên dịch của chúng tôi cung cấp

 • Phiên dịch tiếng Anh du lịch
 • thông dịch viên kết nối đám cưới
 • Thông dịch viên tiếng Anh tại Hội nghị, Hội Thảo
 • Phiên dịch Anh lắp ráp máy móc kĩ thuật
 • Thông dịch viên tiếng Anh đàm phán kinh tế, thương mại
 • Phiên dịch  Cabin
 • Phiên dịch event, truyền thông
 • Phiên dịch tiếng Anh MC
 • Phiên dịch tiếng Anh kết nối, hợp tác giáo dục
 • thông dịch viên ngành thẩm mỹ.
 • Dịch tiếng Anh theo yêu cầu đặc biệt của khách hàng.

 Dịch vụ phiên dịch đàm phán, ký kết hợp đồng của chúng tôi sẽ giúp các buổi thương thảo của quý vị được diễn ra một cách tốt đẹp và thành công. 

7 lý do chọn của phiên dịch viên của chúng tôi: 

1. Sau hơn 5 năm phát triển, chúng tôi có đội Phiên dịch Tiếng Anh chuyên nghiệp với trên 200 nhân sự và hơn 1000 cộng tác viên trên toàn quốc và tại một số nước Châu Á, Châu Âu. Và 100% nhân sự đều là cử nhân ngôn ngữ, hoặc những người đã và đang làm việc tại các nước sở tại.

2. Cam kết lựa chọn phiên dịch viên tốt nhất và phù hợp với yêu cầu của khách hàng.

3. Phiên dịch của chúng tôi có kinh nghiệm trong việc xử lý tình huống, khả năng giao tiếp giúp công việc của khách hàng diễn ra trôi chảy và thành công nhất.

4. Hỗ trợ, tư vấn khách hàng 24/24h, 365 ngày kể cả vào ngày nghỉ, lễ, tết. Tư vấn khách hàng từ trái tim, tận tâm phục vụ.

5. Quy trình Phiên dịch Tiếng Anh của chúng tôi luôn tuân thủ nghiêm ngặt, từ khi nhận được yêu cầu của quý khách hàng đến khi hoàn thành nhiệm vụ đều được các Hướng dẫn Phiên dịch thực hiện một cách chuyên nghiệp theo đúng quy trình.

6. Phiên dịch giá rẻ của chúng tôi có mức giá hợp lý, giá thấp hơn các đơn vị khác trên thị trường từ 30-50% so với cùng dịch vụ phiên dịch tiếng Anh của các đơn vị khác trên thị trường.

7 Đến với biên thông dịch viên tiếng anh  của chúng tôi với đội ngũ giàu kinh nhiệm và nhiệt huyết thì mọi vấn đề thắc mắc về phiên dịch tiếng anh đều được giải đáp

Chúng tôi luôn cố gắng làm hết sức mình để quý khách hàng cảm thấy hài lòng nhất khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi 

Bảng giá thuê phiên dịch tiếng Anh rẻ nhất thị trường:

Báo giá phiên dịch tiếng anh cấp độ 1 (mức cơ bản)

Là mức độ giá thông dịch viên tiếng anh cơ bản, chính vì vậy yêu cầu phiên dịch cấp độ này thường không đòi hỏi là người có trình độ chuyên môn cao, kỹ năng giao tiếp thuần thục,… tuy nhiên phải sử dụng nhanh nhạy các loại hình giao tiếp tiếng anh cơ bản, sử dụng hàng ngày.

Những hình thức phiên dịch bạn nên thuê ở cấp độ 1: phiên dịch nghiên cứu, khảo sát thị trường, phiên dịch du lịch, thăm quan, giải trí, dịch tiếng anh sang tiếng nhật, phiên dịch trao đổi thương mại đơn giản, phiên dịch đám cưới, hội họp gia đình.

– Ngày: 50 – 70 USD

– Buổi: 40 USD

Báo giá phiên dịch tiếng anh cấp độ 2 (mức trung bình)

Thường phù hợp với các loại hình thức công việc phiên dịch yêu cầu giao tiếp nâng cao, chất lượng. Chính vì vậy quý khách hàng nên thuê phiên dịch có kiến thức chuyên ngành phổ thông, thành thạo tiếng anh và tiếng việt.

Những hình thức phiên dịch bạn nên thuê ở cấp độ 2: phiên dịch lắp ráp máy, công trường, phiên dịch tháp tùng thương mại, phiên dịch hội thảo nhỏ, họp công ty, phiên dịch kỹ thuật chuyên ngành

– Ngày: 80 – 100 USD

– Buổi: 60 USD

Báo giá phiên dịch tiếng anh cấp độ 3 (mức phiên dịch cao cấp)

Là hình thức phiên dịch khó đòi hỏi sự tập trung cao, cẩn thận, tỉ mỉ từ phiên dịch viên. Chính vì vậy quý vị nên thuê phiên dịch đã có ít nhất 2-3 năm kinh nghiệm, trình độ cao, am hiểu chuyên sâu về chuyên ngành cũng như thành thạo tất cả các kỹ năng giao tiếp, thuyết trình.

Những hình thức phiên dịch bạn nên thuê ở cấp độ 3: phiên dịch cabin, tại các hội thảo lớn, tháp tùng cấp cao, phiên dịch hội nghị truyền hình hay các chương trình phiên dịch công tác dài ngày.

– Ngày:200 – 300 USD

– Giờ: 100 USD

Giá dịch vụ phiên dịch viên của chúng tôi luôn có mức giá hợp lý, theo từng chuyên ngành giúp khách hàng tiết kiệm chi phí nhất

Quy trình thông dịch tiếng Anh của chúng tôi: 

Quy trình phiên dịch tiếng Anh của chúng tôi được rút ra từ nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, với đội ngũ thông dịch viên bán thời gian của chúng tôi đảm bảo tiết kiệm tối đa chi phí và mang lại hiệu quả tốt nhất cho quý khách hàng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Quy trình Phiên dịch được chia ra 6 bước chính sau đây:

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu phiên dịch tiếng Anh của quý khách hàng. 

Sau khi tiếp nhận yêu cầu cần phiên dịch của Quý khách hàng như cấp độ phiên dịch, chuyên ngành phiên dịch, ngôn ngữ phiên dịch. Chúng tôi sẽ tư vấn cho khách hàng lựa chọn cấp độ phiên dịch tốt nhất và báo giá cho khách hàng.

Bước 2: Phân tích yêu cầu của quý khách hàng.

Để đảm bảo yêu cầu về chất lượng phiên dịch chúng tôi sẽ mở buổi thảo luận với khách hàng và trao đổi với thông dịch viên để hiểu rõ hơn về yêu cầu của KH, tính chất CV và khả năng đáp ứng của phiên dịch, gửi tài liệu tham khảo nếu có.

Bước 3: Chọn những phiên dịch viên theo chuyên ngành

Chúng tôi quản lý đội ngũ phiên dịch viên mọi chuyên ngành, cấp độ đảm bảo cho việc lựa chọn đúng người đúng việc để tiết kiệm chi phí cho khách hàng và đảm bảo về chất lượng công việc. Sau đó chúng tôi sẽ gửi CV phiên dịch cho khách hàng tham khảo và lựa chọn.

Bước 4: Tổ chức phỏng vấn phiên dịch để thẩm định chất lượng

Khách hàng có quyền lựa chọn phỏng vấn thông dịch viên của chúng tôi bằng các hình thức kiểm tra CV, phỏng vấn qua điện thoại, phỏng vấn trực tiếp.

Bước 5: Thực hiện phiên dịch. 

Phiên dịch đươc thông báo chi tiết về thời gian địa điểm phiên dịch, phương tiện đi lại, phiên dịch đến địa điểm phiên dịch sớm 30 phút để chuẩn bị, phiên dịch gặp gỡ bên người phụ trách để nhận tài liệu, carbin, chỗ ngồi, và các lưu ý từ phía khách hàng.

Bước 6: Sau khi kết thúc thông dịch. 

Bộ phận phiên dịch tiếng anh tuyển dụng chăm sóc khách hàng của chúng tôi sẽ gọi điện cho Khách hàng để hỏi ý kiến về chất lượng của buổi phiên dịch để từ đó đúc rút kinh nghiệm và củng cố chất lượng dịch vụ ngày càng tốt hơn nữa.

Quy trình phiên dịch của chúng tôi đã được nhiều khách hàng đánh giá rất tốt về sự chuyên nghiệp, nhanh chóng

Chúng tôi xin cam kết

 1.  Đội ngũ thông dịch viên tiếng anh tại nhà của chúng tôi làm việc tất cả các ngày trong tuần, hỗ trợ 24/7/365, kể cả ngày nghỉ lễ, bất cứ khi nào quý khách hàng cần có thể gọi ngay cho chúng tôi để được hỗ trợ nhanh nhất.
 2. Quý khách hàng có thể lựa chọn thông dịch viên có trình độ, kinh nghiệm lâu năm để phiên dịch.
 3. Với hơn 200 nhân viên cùng với gần 1000 Cộng Tác Viên phiên dịch trên cả nước và tại người ngoài. Chúng tôi đảm bảo cung cấp phiên dịch , chuyên viên phiên dịch tại bất cứ nơi nào khách hàng yêu cầu.
 4. Chi phí dịch vụ thông dịch viên tiếng Anh giá rẻ, cạnh tranh trên thị trường, thường thấp hơn các đơn vị khác từ 30-50% so cùng dịch vụ.
 5. Cam kết biên phiên dịch viên có kinh nghiệm từ 03 năm trở nên, đảm bảo các tiêu chí chính xác – uy tín – chất lượng.
 6. Các khách hàng sau khi sử dụng các dịch vụ của thông dịch viên đều rất hài lòng và cam kết cộng tác lâu dài.
 7. Chúng tôi cam kết bảo mật thông tin tuyệt đối của khách hàng.
 8. Với phương châm hoạt động luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu chúng tôi chắc chắn sẽ đem lại những dịch vụ tốt nhất đến với khách hàng.

Chúng tôi luôn cam kết về chất lượng dịch vụ là hoàn hảo nhất

Liên hệ với với phiên dịch viên chuyên nghiệp. 

Đến với chúng tôi Quý khách sẽ không phải lo lắng về chất lượng dịch vụ phiên dịch viên, cũng như phong cách làm việc. Vì chúng tôi luôn cố gắng mang đến cho khách hàng những dịch vụ thông dịch viên tiếng Anh tốt nhất, đáp ứng được mong muốn cũng như yêu cầu của khách hàng. Sự thành công  sự thành công của Quý khách cũng chính là nguồn động lực thúc đẩy Chúng tôi phát triển mạnh mẽ nhất trong tương lai.

Quý khách hàng khi có bất cứ thắc mắc, vấn đề cần giải đáp về phiên dịch hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để được trả lời một cách nhanh chóng và chính xác nhất

Nếu bạn muốn biết thêm về phiên dịch tiếng anh là gì hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo địa chỉ bên rưới

Dịch thuật tiếng anh tại nhà giúp giảm tối thiểu chi phí đi lại của bạn

ĐỂ HIỂU RÕ HƠN VỀ DỊCH VỤ, HÃY LIÊN HỆ NGAY VỚI CHÚNG TÔI!
Hotline: 096 1957 977
Email: Sales.phiendichvien@gmail.com
Địa chỉ: Tầng 2, số 173 Đường Đình Thôn, P. Mỹ Đình 1, Quận Nam Từ Liêm, TP.  Hà Nội.