Tiếng Anh hiện nay là ngôn ngữ phổ biến nhất để các doanh nghiệp có thể giao lưu, trao đổi thông tin, cũng như tìm kiếm nguồn đầu tư từ nước ngoài,… Chính vì thế nhu cầu dịch vụ biên, phiên dịch viên tiếng Anh ngày càng trở nên phổ biến tại Việt Nam. Với 10 năm kinh nghiệm cung cấp dịch vụ, chúng tôi tự hào là đơn vị hàng đầu về chất lượng và giá thành tại thị trường Việt Nam.

Đáp ứng nhu cầu tìm thuê phiên dịch viên Tiếng Anh cấp thiết của các Doanh nghiệp, Cơ quan nhà nước, cá nhân trong việc hợp tác, trao đổi giao lưu với các đơn vị, cá nhân sử dụng Tiếng Anh trên toàn thế giới. Chúng tôi là đơn vị cung cấp Phiên dịch viên – thông dịch viên chuyên nghiệp, uy tín hàng đầu tại hầu hết các tỉnh thành phố lớn như Hà Nội, Tp Hồ Chí Minh, Quảng Ninh, Đà Nẵng, Huế,…. và các thành phố lớn của Châu Á, Châu Âu, Châu Mỹ,… Sau nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực này chúng tôi đã nhận được sự tín nhiệm của khách hàng, với phương châm làm việc luôn lấy lợi ích của khách hàng và hiệu quả công việc là ưu tiên số 1 trong công việc của mình.

Đội ngũ chuyên viên phiên dịch có trình độ tiếng Anh cao cấp, tác phong làm việc chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm phiên dịch chuyên ngành

Với 10 năm kinh nghiệm cung cấp dịch vụ Phiên dịch viên tiếng Anh, chúng tôi hiểu rằng phiên dịch tiếng Anh chuyên nghiệp đòi hỏi sự chuẩn xác, linh hoạt và không thể thiếu kiến thức chuyên môn để truyền đạt thông tin một cách trọn vẹn. Dịch vụ phiên dịch của chúng tôi chắc chắn sẽ đem lại những điều tốt nhất cho quý khách hàng.

Những khách hàng thường xuyên của chúng tôi như : Tập Đoàn Masan, Hãng hàng không Vietnamairline, PVJ, Tập đoàn Vingroup, Ngân hàng Techcombank, Tập đoàn Panasonic, Tập đoàn Samsung, Cty Mercedes Benz VN… và các doanh nghiệp sản xuất có vốn đầu tư nước ngoài nằm rải rác trên các Khu Công Nghiệp lớn của Việt Nam. Họ từng nhận xét rằng: “ Tôi không cần phải nói nhiều, phiên dịch rất biết việc, tác phong nhanh nhạy, dễ thương và rất chuyên nghiệp!” .” Hướng dẫn viên Tiếng Anh dịch rất tốt, nhanh nhẹn và thông minh khi xử lý tình huống …” là những lời nhận xét mà khách hàng thường xuyên dành tặng cho chúng tôi. Đó cũng chính là động lực để biên phiên dịch tiêng Anh của chúng tôi tiếp tục hăng say nghiên cứu và cống hiến.

Phiên dịch tiếng Anh hội thảo hội nghị cao cấp

Dịch vụ phiên dịch của chúng tôi cung cấp

 • Phiên dịch tiếng Anh du lịch
 • Phiên dịch viên kết nối đám cưới
 • Phiên dịch viên tiếng Anh tại Hội nghị, Hội Thảo
 • Phiên dịch Anh lắp ráp máy móc kĩ thuật
 • Phiên dịch viên tiếng Anh đàm phán kinh tế, thương mại
 • Phiên dịch  Cabin
 • Phiên dịch event, truyền thông
 • Phiên dịch tiếng Anh MC
 • Phiên dịch tiếng Anh kết nối, hợp tác giáo dục
 • Phiên dịch viên ngành thẩm mỹ.
 • Dịch tiếng Anh theo yêu cầu đặc biệt của khách hàng. 

Chất lượng dịch vụ là ưu tiên số 1 của chúng tôi

7 lý do chọn của phiên dịch viên của chúng tôi: 

1. Sau hơn 10 năm phát triển, chúng tôi có đội ngũ Phiên dịch Tiếng Anh chuyên nghiệp với trên 200 nhân sự cùng với hơn 1000 cộng tác viên trên toàn quốc và tại một số nước Châu Á, Châu Âu. Không chỉ vậy 100% chuyên viên phiên dịch của chúng tôi đều là cử nhân ngôn ngữ, hoặc những người đã và đang làm việc tại các nước sở tại.

2. Cam kết lựa chọn phiên dịch viên tốt nhất và phù hợp với yêu cầu của khách hàng.

3. Phiên dịch của chúng tôi có kinh nghiệm trong việc xử lý tình huống, khả năng giao tiếp giúp công việc của khách hàng diễn ra trôi chảy và thành công nhất.

4. Hỗ trợ, tư vấn khách hàng 24/24h, 365 ngày kể cả vào ngày nghỉ, lễ, tết. Tư vấn khách hàng từ trái tim, tận tâm phục vụ.

5. Quy trình Phiên dịch Tiếng Anh của chúng tôi luôn tuân thủ nghiêm ngặt, từ khi nhận được yêu cầu của quý khách hàng đến khi hoàn thành nhiệm vụ đều được các Phiên dịch thực hiện một cách chuyên nghiệp theo đúng quy trình.

6. Phiên dịch giá rẻ của chúng tôi có mức giá hợp lý, giá thấp hơn các đơn vị khác trên thị trường từ 30-50% so với cùng dịch vụ phiên dịch tiếng Anh của các đơn vị khác trên thị trường.

7. Đến với biên thông dịch viên tiếng anh  của chúng tôi với đội ngũ giàu kinh nhiệm và nhiệt huyết thì mọi vấn đề thắc mắc về phiên dịch tiếng anh đều được giải đáp

Chúng tôi luôn cố gắng làm hết sức mình để quý khách hàng cảm thấy hài lòng nhất khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi 

Bảng giá thuê phiên dịch tiếng Anh: 

Báo giá phiên dịch tiếng anh cấp độ 1 (giao tiếp thông thường)

Là mức độ giá thông dịch viên tiếng anh cơ bản, chính vì vậy yêu cầu phiên dịch cấp độ này thường không đòi hỏi là người có trình độ chuyên môn cao, kỹ năng giao tiếp thuần thục,… tuy nhiên phải sử dụng nhanh nhạy các loại hình giao tiếp tiếng anh cơ bản, sử dụng hàng ngày.

Những hình thức phiên dịch bạn nên thuê ở cấp độ 1: phiên dịch nghiên cứu, khảo sát thị trường, phiên dịch du lịch, tham quan, giải trí, dịch tiếng Anh sang tiếng Việt, phiên dịch trao đổi thương mại đơn giản, phiên dịch đám cưới, hội họp gia đình.

– Ngày: 60 – 75 USD

– Buổi: 40 USD

Báo giá phiên dịch tiếng anh cấp độ 2 (chuyên nghiệp)

Thường phù hợp với các loại hình thức công việc phiên dịch yêu cầu giao tiếp nâng cao, chất lượng. Chính vì vậy quý khách hàng nên thuê phiên dịch có kiến thức chuyên ngành phổ thông, thành thạo tiếng anh và tiếng việt.

Những hình thức phiên dịch bạn nên thuê ở cấp độ 2: phiên dịch lắp ráp máy, công trường, phiên dịch tháp tùng thương mại, phiên dịch hội thảo nhỏ, họp công ty, phiên dịch kỹ thuật chuyên ngành

– Ngày: 80 – 120 USD

– Buổi: 70 USD

Báo giá phiên dịch tiếng anh cấp độ 3 (phiên dịch cao cấp)

Là hình thức phiên dịch khó đòi hỏi sự tập trung cao, cẩn thận, tỉ mỉ từ phiên dịch viên. Chính vì vậy quý vị nên thuê phiên dịch đã có ít nhất 2-3 năm kinh nghiệm, trình độ cao, am hiểu chuyên sâu về chuyên ngành cũng như thành thạo tất cả các kỹ năng giao tiếp, thuyết trình.

Những hình thức phiên dịch bạn nên thuê ở cấp độ 3: phiên dịch cabin, tại các hội thảo lớn, tháp tùng cấp cao, phiên dịch hội nghị truyền hình, MC song ngữ Anh – Việt hay các chương trình phiên dịch công tác dài ngày.

– Ngày: 200 – 400 USD

– Giờ: 120 USD

Lưu ý: – Giá trên chưa bao gồm xuất hóa đơn, Phí xuất hóa đơn đỏ mẫu 02 cục thuế Hà Nội cộng 15%.
– Thời gian phiên dịch 08h/ngày và 04h/buổi, thời gian tăng ca tính hệ 1.5.
– Mọi chi phí như ăn ở, đi lại hoặc những chi phí phát sinh khác do bên có nhu cầu phiên dịch chi trả.
– Giá trên áp dụng với phiên dịch ngắn ngày dưới 3 ngày, với các dự án dài ngày và sử dụng số lượng lớn phiên dịch khách hàng có thể liên hệ trực tiếp bằng điện thoại để có giá phiên dịch tốt hơn.
– Báo giá này được áp dụng tại các thành phố lớn Hà Nội, Tp HCM, Đà Nẵng; các tỉnh lân cận và vùng sâu giá cộng thêm 15%; phiên dịch tại nước ngoài vui lòng liên hệ trực tiếp. Hotline: 0961 957 977

Chuyên viên phiên dịch tác phong chuyên nghiệp, ngoại hình ưu nhìn

Quy trình phiên dịch tiếng Anh của chúng tôi: 

Quy trình phiên dịch tiếng Anh của chúng tôi được rút ra từ nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, với đội ngũ thông dịch viên bán thời gian của chúng tôi đảm bảo tiết kiệm tối đa chi phí và mang lại hiệu quả tốt nhất cho quý khách hàng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Quy trình Phiên dịch được chia ra 6 bước chính sau đây:

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu phiên dịch tiếng Anh của quý khách hàng. 

Sau khi tiếp nhận yêu cầu cần phiên dịch của Quý khách hàng như cấp độ phiên dịch, chuyên ngành phiên dịch, ngôn ngữ phiên dịch. Chúng tôi sẽ tư vấn cho khách hàng lựa chọn cấp độ phiên dịch tốt nhất và báo giá cho khách hàng.

Bước 2: Phân tích yêu cầu của quý khách hàng.

Để đảm bảo yêu cầu về chất lượng phiên dịch chúng tôi sẽ mở buổi thảo luận với khách hàng và trao đổi với thông dịch viên để hiểu rõ hơn về yêu cầu của KH, tính chất CV và khả năng đáp ứng của phiên dịch, gửi tài liệu tham khảo nếu có.

Bước 3: Chọn những phiên dịch viên theo chuyên ngành

Chúng tôi quản lý đội ngũ phiên dịch viên mọi chuyên ngành, cấp độ đảm bảo cho việc lựa chọn đúng người đúng việc để tiết kiệm chi phí cho khách hàng và đảm bảo về chất lượng công việc. Sau đó chúng tôi sẽ gửi CV phiên dịch cho khách hàng tham khảo và lựa chọn.

Bước 4: Tổ chức phỏng vấn phiên dịch để thẩm định chất lượng

Khách hàng có quyền lựa chọn phỏng vấn thông dịch viên của chúng tôi bằng các hình thức kiểm tra CV, phỏng vấn qua điện thoại, phỏng vấn trực tiếp.

Bước 5: Thực hiện phiên dịch. 

Phiên dịch đươc thông báo chi tiết về thời gian địa điểm phiên dịch, phương tiện đi lại, phiên dịch đến địa điểm phiên dịch sớm 30 phút để chuẩn bị, phiên dịch gặp gỡ bên người phụ trách để nhận tài liệu, carbin, chỗ ngồi, và các lưu ý từ phía khách hàng.

Bước 6: Sau khi kết thúc thông dịch. 

Bộ phận phiên dịch tiếng anh tuyển dụng chăm sóc khách hàng của chúng tôi sẽ gọi điện cho Khách hàng để hỏi ý kiến về chất lượng của buổi phiên dịch để từ đó đúc rút kinh nghiệm và củng cố chất lượng dịch vụ ngày càng tốt hơn nữa.

Quy trình phiên dịch của chúng tôi đã được nhiều khách hàng đánh giá rất tốt về sự chuyên nghiệp, nhanh chóng

Chúng tôi xin cam kết

 1.  Đội ngũ thông dịch viên tiếng anh tại nhà của chúng tôi làm việc tất cả các ngày trong tuần, hỗ trợ 24/7/365, kể cả ngày nghỉ lễ, bất cứ khi nào quý khách hàng cần có thể gọi ngay cho chúng tôi để được hỗ trợ nhanh nhất.
 2. Quý khách hàng có thể lựa chọn thông dịch viên có trình độ, kinh nghiệm lâu năm để phiên dịch.
 3. Với hơn 200 nhân viên cùng với gần 1000 Cộng Tác Viên phiên dịch trên cả nước và tại người ngoài. Chúng tôi đảm bảo cung cấp phiên dịch , chuyên viên phiên dịch tại bất cứ nơi nào khách hàng yêu cầu.
 4. Chi phí dịch vụ thông dịch viên tiếng Anh giá rẻ, cạnh tranh trên thị trường, thường thấp hơn các đơn vị khác từ 30-50% so cùng dịch vụ.
 5. Cam kết biên phiên dịch viên có kinh nghiệm từ 03 năm trở nên, đảm bảo các tiêu chí chính xác – uy tín – chất lượng.
 6. Các khách hàng sau khi sử dụng các dịch vụ của thông dịch viên đều rất hài lòng và cam kết cộng tác lâu dài.
 7. Chúng tôi cam kết bảo mật thông tin tuyệt đối của khách hàng.
 8. Với phương châm hoạt động luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu chúng tôi chắc chắn sẽ đem lại những dịch vụ tốt nhất đến với khách hàng

Liên hệ với với phiên dịch viên chuyên nghiệp. 

Đến với chúng tôi Quý khách sẽ không phải lo lắng về chất lượng dịch vụ phiên dịch viên, cũng như phong cách làm việc. Vì chúng tôi luôn cố gắng mang đến cho khách hàng những dịch vụ thông dịch viên tiếng Anh tốt nhất, đáp ứng được mong muốn cũng như yêu cầu của khách hàng. Sự thành công  sự thành công của Quý khách cũng chính là nguồn động lực thúc đẩy Chúng tôi phát triển mạnh mẽ nhất trong tương lai.

Quý khách hàng khi có bất cứ thắc mắc, vấn đề cần giải đáp về phiên dịch hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để được trả lời một cách nhanh chóng và chính xác nhất

Nếu bạn muốn biết thêm về phiên dịch tiếng anh là gì hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo địa chỉ bên dưới

Phiên dịch viên tiếng anh tại nhà giúp giảm tối thiểu chi phí đi lại của bạn

ĐỂ HIỂU RÕ HƠN VỀ DỊCH VỤ, HÃY LIÊN HỆ NGAY VỚI CHÚNG TÔI!
Hotline: 0961 957 977
Email: Sales.phiendichvien@gmail.com

Địa chỉ: Tầng 2, số 173 Đường Đình Thôn, P. Mỹ Đình 1, Quận Nam Từ Liêm, TP.  Hà Nội.